Android đã có thể tải ứng dụng sửa ảnh Prisma

Cách sử dụng Prisma khá đơn giản, đầu tiên người dùng chỉ cần chọn một tấm ảnh gốc trong thư viện.

Ứng dụng di động chỉnh sửa ảnh Prisma từng gây sốt trên iPhone chính thức phát hành cho thiết bị Android.

Như vậy, sau thời gian thử nghiệm trên các thiết bị Android (từ ngày 20-5), phiên bảnPrismachính thức có mặt trênkho ứng dụngAndroid với đầy đủ tính năng của phiên bản dành cho thiết bị iOS (iPhone, iPad).

ung_dung_sua_anh_prisma_da_co_cho_android_6
Prisma từng là ứng dụng chỉnh sửa ảnh gây sốt trên các thiết bị iOS khi ra mắt với phong cách hội họa cổ điển như kiểu Picasso, Van Gogh,… khá độc đáo, nhờ các thuật toán sử dụng trí tuệ nhân tạoriêng biệt. Ứng dụng này từng thu hút hơn 1 triệu người dùng iOS mỗi ngày.

Cách sử dụng Prisma khá đơn giản, đầu tiên người dùng chỉ cần chọn một tấm ảnh gốc trong thư viện. Sau đó có thể cắt cúp (drop) trực tiếp trên ứng dụng và cuối cùng là chọn một cách thể hiện riêng phù hợp với hàng chục kiểu phong cách hội họa khác nhau.

ung_dung_sua_anh_prisma_da_co_cho_android_9
Tuy nhiên, tương tự trên iOS, người dùng Android cũng cần chú ý, vì các bức ảnh sẽ được úp và chỉnh sửa ngay trên máy chủ của nhà phát triển nên kết quả xử lý đôi khi không như mong muốn và có thể gặplỗi một khi máy chủ quá tải.

Ngoàixử lý ảnhtĩnh, các nhà phát triển Nga cho biết Prisma còn đang được thử nghiệm trên video và họ hy vọng có thể tiến xa hơn trong tương lai ở lĩnh vực tăng cườngthực tế ảo.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *