Chiếc USD nhỏ nhất thế giới với trọng lượng là 9,1g

Attaché I cũng có lớp vỏ ngoài bằng kim loại chốngxước và bụi. Theo hãng sản xuất, sản phẩm nàychống chịu được các chấn động, nước, từ trường và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột.
Chiếc USB Micro M2 Attache mới của PNY được giới thiệu là nhỏ nhất thế giới hiện nay.
PNY vừa ra mắt dòng USB nhỏ nhất thế giớitừ trước tới nay mang tênMicro M2 Attachevà Attachei. Trong đó, Micro M2 được giới thiệu có kích thước nhỏ hơn đồng xu -trọng lượng chỉ 1,8g và độ dài chỉ 18mm. Sản phẩm sở hữu lớp vỏ bằng kim loại chống xước và chống bụi, với lớp vân bề mặt nhám giúp không dính vân tay.

chiec_usb_nho_nhat_the_gioi_voi_vo_kim_loai_chong_xuoc_1
Dòng USB siêu nhỏMicro M2 Attache.

Attaché I cũng có lớp vỏ ngoài bằng kim loại chốngxước và bụi. Theo hãng sản xuất, sản phẩm nàychống chịu được các chấn động, nước, từ trường và sự thay đổi nhiệt độ đột ngột. Ngoài trọng lượng nhẹ (9,1g), sản phẩmcũng tạo điểm nhấn nhờ màu lạ, đó là Galactic Silver (bạc thiên hà).

Cả hai ổ USB 2.0 Attaché đều có lỗđể gắn vào balô, ví hoặc móc vào chùmchìa khóa. Thiết kế không cần nắp cũng giải phóng người dùng khỏi những lo ngại mất mát phụ kiện này. Cả haitương thích với các hệ điều hành Windows 2000, XP, Vista 7, 8, 10 và Mac OS 10.3 hoặc mới hơn, tùy chọn dung lượng tối đa 64GB.

Attachei hiện chưa có giá bán chính thức, trong khiMicro M2 Attache có giá 5,15 bảng Anh chobản 16GB, 8,04 bảng Anh chobản 32GB và 15,98 bảng Anh cho bản 64GB trên Amazon.co.uk.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *