Thiết bị thông minh mới của Divoom : Đèn thông minh kiêm loa di động điều khiển qua iPhone

kết hợp cả loa di động, đèn ngủ thông minh và đồng hồ báo thức.
Divoom Aura Bulb có thể điều chỉnh màu sắc đèn qua kết nối với tablet, smartphone, nghe nhạc từ xa và hẹn giờ báo thức.

den_thong_minh_kiem_loa_di_dong_dieu_khien_qua_iphone_6Đèn ngủ thông minh kiêm loa di động điều khiển qua smartphone.

Thiết bị thông minh mới của Divoom kết hợp cả loa di động, đèn ngủ thông minh và đồng hồ báo thức. Sản phẩm sử dụng Bluetooth 4.0 để kết nối và có phần mềm điều khiển riêng, tải về miễn phí qua kho ứng dụng Play Store với máy Androdi và App Store với iPhone, iPad.

Aura Bulb sử dụng hệ thống đèn LED để phát sáng với đủ các màu sắc khác nhau được điều khiển thông qua phần mềm và phần vỏ ngoài bằng silicon mỏng, dẻo và có thể cho ánh sáng xuyên qua. Thiết bị cho phép cài đặt 5 kiểu phát sáng khác nhau là thông thường, nháy sáng nhanh, chậm, kiểu giống ngọn lửa và đổi màu liên tục.

Ảnh mở hộp Divoom Aura Bulb

Ngoài đóng vài trò là đèn ngủ, Aura Bulb còn tích hợp loa công suất 5 watt, phù hợp để người dùng sử dụng đầu giường, nghe nhạc, đọc sách giải trí trước khi ngủ. Thiết bị có thể kết nối qua cổng 3,5 mm trực tiếp hoặc qua Bluetooth để phát nhạc. Ngoài ra, khi đang ở trạng thái kết nối, thiết bị còn có thể đóng vai trò là loa ngoài khi đàm thoại.

Một tính năng khác của Aura Bulb là thay thế đồng hồ báo thức với dữ liệu được cài đặt từ chính thiết bị di động. Người dùng có thể hẹn giờ tắt đèn, tắt nhạc và hẹn giờ mở đèn và nhạc vào sáng hôm sau khá tiện dụng.

Sản phẩm đi kèm pin dung lượng 1.200 mAh có thể dùng trong 6 tiếng liên tục và sạc đầy trong khoảng từ 2 đến 3 tiếng. Giá bán cho bộ sản phẩm này là khoảng 1,1 triệu đồng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *