Làm thế nào để ẩn danh sách bạn bè trên facebook

Để làm việc này, người dùng truy cập vào trang Facebook cá nhân >nhấn vào Friends để xem danh sách bạn bè >nhấn vào biểu tượng Manage > chọn Edit Privacy.

Ẩn danh sách bạn bè trên Facebook là một thiết lập quan trọng để bảo đảm an toàn khi sử dụng mạng xã hội này.

Dạo gần đây, dường như Facebook đang ưu tiên hiển thị các thông báo kết bạn trên News Feed. Theo đó, khi một người dùng Facebook kết bạn với một người khác thì bạn bè của họ có thể nhìn thấy thông báo về mối quan hệ mới này trên News Feed.

Các thông báo trên được hiển như vậymột phần do người dùng đang cài đặt danh sách bạn bè ở chế độ công khai (Public) hay bạn bè (Friends). Theo lời khuyên của các chuyên gia bảo mật, người dùng Facebook nên ẩn danh sách bạn bè trước ánh mắt tò mò của mọi người, để tránh những hệ lụy nguy hiểm không đáng có.

Để làm việc này, người dùng truy cập vào trang Facebook cá nhân >nhấn vào Friends để xem danh sách bạn bè >nhấn vào biểu tượng Manage > chọn Edit Privacy.

cach_an_danh_sach_ban_be_tren_facebook_1

Tùy chọnEdit Privacy.

Ở giao diện hiện ra tiếp theo, chọn Only Me ở mục “Who can see your friends list”. Hoàn thành thiết lập này, danh sách bạn bè Facebook của người dùng đã được ẩn kỹ trước ánh mắt của tất cả mọi người, kể cả những người có kết bạn. Đồng thời, khi người dùng có một người bạn mới trên Facebook thì thông tin đó cũng sẽ không hiển thị trên News Feed của bạn bè.

cach_an_danh_sach_ban_be_tren_facebook_2
Tùy chọn ẩn danh sách bạn bè với cả những người đang kết bạn trên Facebook.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *