Chiếc Smartphone pin “trâu” dành cho những người hay đi công tác

Nhưng với điện thoại pin khủng thì thời gian sạc và dòng điện ra vào mới là điều đáng quan tâm.
Chiếc điện thoại OUVI 10000 ra đời ngay lập tức tạo ra một cơn sốt. Đúng với tên gọi của nó, OUVI 10000 được trang bị thỏi pin 10.000mAh.

Vấn đề điện thoại thường hết pin vào giữa ngày làm việc đang gây tổn hại cho nhiều người. Đặc biệt những người thường xuyên đi công tác xa nhà, việc tìm chỗ sạc pin điện thoại càng khó khăn hơn nữa. Smartphone hiện nay là trợ thủ đắc lực cho con người, nó giúp người ta kết nối với nhau vượt khoảng cách, nó giúp chúng ta lưu trữ hàng nghìn danh bạ điện thoại, nó giúp cho ta kết nối internet, facebook, email, zalo, viber….
dien_thoai_pin_trau_danh_cho_nguoi_hay_di_cong_tac_1
Mỗi khi điện thoại hết pin và tắt nguồn, chúng ta không thể nhận cuộc gọi từ khách hàng, cũng không thể xem bản đồ định vị trên đường, và chúng ta cũng không thể gửi mail cho đối tác. Điện thoại có đắt tiền và hiện đại tới đâu nhưng pin không đủ dùng 1 ngày thì sẽ gây tổn thất rất lớn cho người sử dụng.
dien_thoai_pin_trau_danh_cho_nguoi_hay_di_cong_tac_2
Smartphone ngày càng thông minh nhưng vẫn gặp phải điểm yếu “chết người” là nhanh hết pin, thậm chí là không đủ dùng trong 1 ngày. Vậy còn đối với những người thường xuyên phải đi công tác và di chuyển trên đường thì sao? Thật khó để kiếm chỗ sạc pin trên máy bay hay trên những chuyến xe cho mọi người cùng lúc.

Với dung lượng pin này người ta có thể sử dụng điện thoại lên đến 7 ngày mà không cần sạc, lâu gấp 7 lần so với điện thoại thông thường. Dùng cả ngày, qua đêm không cần sạc, sáng hôm sau vẫn yên tâm khi điện thoại báo vẫn còn hơn 80% pin.

Điện thoại pin

Nhưng với điện thoại pin khủng thì thời gian sạc và dòng điện ra vào mới là điều đáng quan tâm.Rất may, OUVI có tính tới cái này nên bộ sạc kèm theo máy có trang bị công nghệ sạc nhanh cho dòng ra là 2A ở điện thế tối đa 9V và theo tính toán thì bộ sạc nói trên chỉ mất khoảng 3,5 giờ đồng hồ để làm đầy lại viên pin của máy giúp máy hoạt động bình thường khoảng 7 đến 10 ngày.

Điện thoại pin

Có thể thấy OUVI 10000 được bao bọc xung quanh bởimột bộ vỏ bằng kim loại hầm hốvà giống một sản phẩm đến từ tương lai trong các bộ phim khoa học viễn tưởng hơn là smartphone thông thường. Máy cầm rất chắc và đầm tay.

Ngoài viên pin khổng lồ 10.000mAh ra,OUVI 10000được trang bị màn hình 5.5 inch HD 720p, bên trong là chip MT6735 bốn nhân, nó cũng có RAM 2GB, 16GB bộ nhớ trong khi camera phía sau là 13MP còn camera trước là 5MP. Một cấu hình đủ mạnh để cài nhiều ứng dụng và chạy mượt mà.

Điện thoại pin
dien_thoai_pin_trau_danh_cho_nguoi_hay_di_cong_tac_3

Bạn Thanh Tiến chia sẻ “Công việc của mình là hướng dẫn viên du lịch, thường xuyên phải đi ra ngoài đường và đi công tác nên mình rất cần điện thoại có pin lớn để vào mạng làm việc. Từ ngày mua điện thoại OUVI 10000 mình được thoải mái vào mạng mà không lo hết pin, hiệu quả công việc của mình được tăng lên rõ rệt.OUVI vào mạng rất nhanh, tốc độ tải trang nhanh gấp đôi điện thoại cũ của mình. Hơn nữa, được sử dụng điện thoại pin hàng đầu thế giới và đi du lịch nhiều nơi trên thế giới cho mình cảm giác hạnh phúc! “.

Điện thoại pin
dien_thoai_pin_trau_danh_cho_nguoi_hay_di_cong_tac_4
Một tin vui cho người tiêu dùng là TSMobile đang khuyến mại khủng cho khách mua máy OUVI 10000, tặng ngay 1 bao ốp,1 dán màn hình,1 dây cáp OTG trị giá 440.000 đồng và đặc biệt giá thành khuyến mại ra mắt chỉ còn 5,99 triệu so với giá bán là 9 triệu đồng. Tính ra khách hàng được lợi 3.450.000 đồng khi mua trong dịp khuyến mại này. Ngoài ra sản phẩm còn được miễn phí vận chuyển toàn quốc. Số lượng máy có hạn nên khách hàng cần nhanh tay đặt hàng để đảm bảo quyền lợi.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *