Theo thông tin mới nhất , chiếc iPhone 8 có màn hình OLED, thiết kế siêu đẹp

Ngoài Sharp thì Samsung, LG cũng là những hãng có khả năng cung cấp màn hình OLED cho Apple.
iPhone 8 sẽ dùng màn hình OLED thay thế cho màn hình công nghệ LTPS như hiện tại.

Người dùng đang rất kỳ vọng mẫu smartphone kỷ niệm 10 năm chiếc iPhone đầu tiên có mặt trên thị trường sẽ thật sự “bá đạo”. Không chỉ thay đổi mạnh trong thiết kế, cấu hình và tính năng, chiếc iPhone ra mắt trong năm 2017 nhiều khả năng sử dụng màn hình cong OLED công nghệ mới.
iphone_8_man_hinh_oled_thiet_ke_sieu_dep_1

iPhone 8 còn có sạc không dây

Theo thông tin từ J.P. Morgan đến từ Apple Insider khẳng định rằng Apple đã đặt một đơn hàng cho màn hình OLED vào năm sau và nó trị giá lên tới 4 tỷ USD, một con số rất lớn. Rõ ràng, Apple đang trong quá trình chuẩn bị cho sự ra đời của iPhone thế hệ tiếp theo.

Trước đó, ông Tai Jeng-wu – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Sharp, và một cán bộ cấp cao khác khẳng định, iPhone thế hệ tiếp theo của Apple sẽ không còn sử dụng công nghệ màn hình LTPS như hiện tại, thay vào đó là màn hình OLED chất lượng cao.

Vị Chủ tịch của Sharp nói rằng “iPhone mới hiện đang được phát triển và giờ đây nó sẽ chuyển từ màn hình công nghệ LTPS sang màn hình OLED. Chúng tôi không biết liệu màn hình OLED trên iPhone có phải là điểm nhấn hay không nhưng nếu Apple không tự làm mới bản thân, họ sẽ chẳng có sự sáng tạo nào”.

Ngoài Sharp thì Samsung, LG cũng là những hãng có khả năng cung cấp màn hình OLED cho Apple.

Nguồn tin từ Nikkey Asian Review tiết lộ, Apple có kế hoạch sản xuất ba mẫu iPhone mới trong năm 2017, trong đó bản cao cấp 5,5 inch dùng tầm nền OLED cong. Hai phiên bản còn lại sẽ có màn hình kích thước 4,7 inch và một bản 5 inch hoàn toàn mới. Máy còn tích hợp sạc không dây như một số smartphone Android hiện hành.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *