Windows đang tạo nên lịch sử vĩ đại cho Microsoft khi có trên 300 triệu thiết bị được sử dụng trên toàn cầu

Bên cạnh đó, người dùng đã dành 9 tỉ phút chơi game trên Windows 10 kể từ khi hệ điều hành này ra đời.

Windows 10 tăng trưởng nhanh nhất trong lịch sử các đời Windows của Microsoft.

Microsoft vừa phát đi thông báocho biết,Windows 10 hiện đang được sử dụng trên 300 triệu thiết bị trên toàn cầu. Trong đó, Microsoft ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể ở số người sử dụng các tính năng Microsoft Edge, Cortana, game, các ứng dụng và Windows Store trên Windows 10 nhiềuhơn bao giờ hết.

windows_dang_tao_nen_lich_su_vi_dai_cho_microsoft_1
Windows 10 đã “cập bến” 300 triệu thiết bị.

“Với sự ủng hộ từ các khách hàng, Windows 10 đã trở thành phiên bản Windows được đón nhận nhanh nhất trong lịch sử. Microsoft mong muốn mọi người đều được tận hưởng những lợi ích đi kèm với Windows 10 và khuyến khích những ai chưa cập nhật Windows 10 miễn phí hãy nhanh chân vì chương trình ưu đãi này sẽ kết thúc vào ngày 29.7 tới”, Microsoft tuyên bố.

Cụ thể, người dùng các phiên bản Windows 7/8/8.1 có bản quyền sẽ được cập nhật lên Windows 10 với phiên bản tương ứng mà không cần phải mua mớibản quyền Windows 10, thời hạn tới ngày 29.7.2016. Đây là chương trình ưu đãi kéo dài 1 năm trong chính sách phát hành miễn phí Windows 10 của Microsoft, bắt đầu từ tháng 7 năm ngoái.

Microsoft cho biết thêm, chỉ tính riêng trong tháng 3.2016 đã có 63 tỉ phút người dùng dành cho trình duyệt Microsoft Edge, cao gấp đôi toàn bộ thời gian người dùng sử dụng Edge trong quý trước đó. Ngoài ra, “trợ lý ảo” Cortana đã đáp lại tổng cộng 6 tỉ câu hỏi từ người dùng Windows 10.

Bên cạnh đó, người dùng đã dành 9 tỉ phút chơi game trên Windows 10 kể từ khi hệ điều hành này ra đời.Các ứng dụngPhotos, Groove Music vàMovies & TV có hàng triệu người dùng kích hoạt mỗi tháng, trong đó có nhiều hơn 144 triệu người dùng đối với Photos.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *