Sony cho ra mắt sản phẩm máy nghe nhạc và tai nghe high-res audio đang được mong đợi

Walkman A20 series có thể coi là phiên bản thay thế dòng A10 mà Sony đã phát hành năm ngoái

Mẫu Walkman 2015 có thiết kế thời trang, nhỏ gọn, hỗ trợ chơi âm thanh độ phân giải cao với nhiều công nghệ chuyên biệt của Sony.

Nhà sản xuất Nhật Bản đã trình diễn các sản phẩm này trong khuôn khổ IFA 2015 diễn ra tại Berlin, Đức. Trong đó, dòng Walkman NW-A20 gồm hai model, A25 có dung lượng 16 GB với 5 màu sắc lựa chọn và A27 với 64 GB bộ nhớ trong. Hai thiết bị đều cho phép mở rộng không gian lưu trữ tối đa 128 GB thông qua khe cắm thẻ microSD.

may_nghe_nhac_v_tai_nghe_highres_audio_moi_cua_sony_6
NW-A20 Series.

Walkman A20 series có thể coi là phiên bản thay thế dòng A10 mà Sony đã phát hành năm ngoái. Sản phẩm mới được tích hợp công nghệ LDAC Bluetooth, cho phép khử ồn kỹ thuật số khi kết hợp với tai nghe tương ứng. Ngoài ra, nó còn dùng bộ khuếch đại kỹ thuật số S-Master HX cải tiến.

Máy có màn hình LCD 2,2 inch độ phân giải 320 x 240 pixel, hỗ trợ phát nhạc FLAC, ALAC, MP3, AAC, HE-AAC, WMA, Linear PCM hay định dạng AIFF. Walkman A20 series cũng được tích hợp NFC và nghe đài FM.

may_nghe_nhac_v_tai_nghe_highres_audio_moi_cua_sony_7
NW-ZX100 Series.

Sản phẩm khác là ZX100, được thiết kế dựa trên máy nghe nhạc ZX2 nhưng nhỏ gọn nhằm tăng tính di động. Tương tự dòng A20 ở trên, model này cũng tích hợp khả năng khử ồn kỹ thuật số, Bluetooth chuẩn LDAC.

Walkman ZX100 có màn hình 3 inch độ phân giải 400 x 240 pixel, 128 GB bộ nhớ lưu trữ. Các công nghệ âm thanh như S-Master HX, Clear Audio+, DSEE HX cũng xuất hiện trên sản phẩm này. Tuy nhiên ZX100 thiếu kết nối Wi-Fi nên không có tính năng streaming nhạc qua Internet, máy cũng không chạy Android như ZX2.

may_nghe_nhac_v_tai_nghe_highres_audio_moi_cua_sony_8
H.ear in NC và H.ear on.

Ngoài ra, Sony còn mang đến IFA 2015 hai mẫu tai nghe là H.ear in NC (MDR-EX750NA) và H.ear on (MDR-100AAP) đều hỗ trợ âm thanh độ phân giải cao. EX750NA có thiết kế dạng nhét tai, hỗ trợ chống ồn chủ động. Trong khi đó MDR-100AAP là mẫu tai nghe trùm đầu, có nhiều màu sắc tươi trẻ để lựa chọn.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *